‘Đẹp cùng H&H’ – tẩy trang sạch sẽ và nhận quà ‘khủng’ cho khách hàng

Thứ tư khuyến mãi, ngày 17 tháng 6 năm 2020 – 08:10

Chuỗi hệ thống spa, thực phẩm chức năng cao cấp, mỹ phẩm sạch H&H nhập khẩu từ các nước danh tiếng như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha… đang triển khai chương trình tri ân khách hàng “Cùng H&H đẹp” với tổng quà tặng giá trị lên đến 15 tỷ đồng.
Theo ông Nguyễn Thế Anh, Tổng giám đốc H&H, doanh nghiệp muốn thay đổi chiến lược marketing thông thường thông qua trải nghiệm khách hàng đích thực. Thay vì quảng cáo gián tiếp, chúng tôi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vì chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi đặc biệt vì hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại và hiệu quả. Hơn nữa, dịch vụ tốt được khách hàng trải nghiệm. Sẽ được giới thiệu và nhân rộng cho doanh nghiệp.

“Beautiful with H&H” – Trang điểm sạch và Quà tặng
Chương trình tri ân khách hàng “Đẹp cùng H&H” với tổng giá trị quà tặng lên đến 15 tỷ đồng
Thông qua chương trình đang diễn ra, khách hàng có cơ hội sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên sạch không hóa chất với giá 0 đồng. Vì vậy, chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe và làn da đang dành tặng mỗi khách hàng 01 bộ quà tặng trị giá 8.900.000 đồng, bao gồm: 01 dầu gội và dầu xả Tennenbi từ Nhật Bản – hoàn toàn từ thiên nhiên – không chứa hóa chất độc hại, có tác dụng ngăn rụng tóc, giúp tóc dày hơn (giá trị : 3.500.000 VNĐ) và 01 liệu trình tái tạo và nuôi dưỡng da RH – Japan Exclusive Skin (trị giá: 5.400.000 VNĐ).

Bộ Dầu Gội Và Dầu Xả Tennenbi sử dụng 100% thành phần tự nhiên, không hóa chất có nguồn gốc từ tảo RG92, chỉ sống ở suối nước nóng Beppu Nhật Bản, giúp giải độc, kháng viêm và loại bỏ tạp chất trên da đầu. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hóa học mà dầu gội thông thường không thể loại bỏ được như thuốc nhuộm tóc, xịt dưỡng tóc… sẽ kích thích các nang tóc và giúp tóc dày và mượt hơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài ra, chiến dịch này sẽ giúp khách hàng được chăm sóc từ tóc tới da, không chỉ giúp khách hàng có mái tóc dày và suôn mượt mà còn phục hồi làn da hư tổn mà mắt thường không thể nhận biết do tiếp xúc nhiều lần. Điều trị tái tạo và nuôi dưỡng da. Kết hợp với kết quả siêu tái tạo và trẻ hóa đầu tiên của Nhật Bản độc quyền tại Việt Nam và chuỗi trung tâm chăm sóc da và sức khỏe H&H có thể giúp phục hồi 10 năm tuổi thanh xuân chỉ trong một lần điều trị. Firming Lift – Xóa nếp nhăn.

Ông Nguyễn Thế Anh cho biết thêm thông tin chương trình tri ân có quy mô lên đến 15 tỷ đồng nằm trong kế hoạch dài hạn của công ty nhằm ra mắt các nhãn hàng sản phẩm mới, sản phẩm mới. Dòng sản phẩm mới từ Tennenbi. Đồng thời, cũng đang có kế hoạch ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với gam màu hồng trẻ trung, thân thiện tại Trung tâm 6, số 228 Ba Trại, Hà Nội để thu hút thêm nhiều khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau Vovid-19, dịch bệnh cũng là thời điểm để các công ty bước qua “phễu lọc”. Thị trường sẽ xóa bỏ nhiều thể chế yếu kém do thiếu khả năng tài trợ. Một cơ sở uy tín luôn được khách hàng lựa chọn. Ông Nguyễn Thế Anh nhấn mạnh “Chúng tôi muốn gửi thông điệp đến những khách hàng và đối tác thân thiết của mình rằng nếu chúng ta hợp tác cùng nhau, chúng ta sẽ đưa cuộc sống trở lại bình thường và trẻ hóa”.

“Beautiful with H&H” – Trang điểm sạch và Quà tặng
Nguyễn Thế Anh- Tổng Giám đốc H&H đang trao đổi về sản phẩm của công ty với các đối tác
Được biết, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng trong thời gian tới, H&H sẽ khai trương showroom thứ sáu tại 228 Bà Triệu, với mô hình kinh doanh mới, bộ nhận diện thương hiệu mới hiện đại, trẻ trung hơn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả sức khỏe và vóc dáng bên trong, chuỗi chuyên về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng 100% thiên nhiên, hoàn toàn không hóa chất. Chuỗi trung tâm H&H kết hợp thêm nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại với các liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu để giúp khách hàng thay đổi thói quen và sai lầm chăm sóc da. Lành tính và không chứa hóa chất.

thủy thần
Tag: H & Gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published.